logo-moc-ai

Sale 1: 0938 947 347
Sale 2: 0908 018 337   
Di chuột để phóng to
Phòng Trẻ Em Đẹp KR-056

THÔNG TIN SẢN PHẨM

    Trong các ngôi nhà hiện đại, ngoài những không gian sinh hoạt chung thì mỗi người lại có một không gian riêng của mình. Bài trí nội thất cho phòng trẻ là một trong những vấn đề rất được các bậc phụ huynh quan tâm. Bởi nó có ảnh hưởng lớn đến tâm trạng và sự phát triển bình thường của trẻ.

1. Đối với bé gái

    Chọn đồ nội thất cho trẻ em là một công việc không hề đơn giản. Nó đòi hỏi các bậc cha mẹ phải đặc biệt chú ý đến màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và kích thước. Nội thất phòng trẻ vừa phải thể hiện được cá tính, vừa phải đảm bảo tính an toàn khi sử dụng, đồng thời phát triển trí tưởng tượng phong phú của trẻ.

    Trong xu thế hiện nay, người ta quan tâm nhiều hơn đến những vật liệu an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nội thất được làm từ gỗ chính là lựa chọn tốt nhất cho phòng riêng của các bé.

     Có một sự khác biệt nhất định trong việc sử dụng màu sắc giữa phòng của bé trai và bé gái. Thông thường, các bậc phụ huynh hay lựa chọn màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng cho phòng của bé gái và màu sắc tối hơn, cá tính hơn cho phòng của bé trai.

     Các bé gái thường có tính cách dịu dàng, ít nghịch ngợm và hay thích những kiểu đồ chơi thể hiện sự nữ tính như chơi búp bê, vẽ tranh, hát…vì thế khi chọn đồ chơi cho con, các bậc cha mẹ cần lưu ý đến những sở thích này để khuyến khích tư duy phát triển của bé.
noi that phong tre nho.jpg4

 2. Đối với bé trai

    Các bé trai thường có tính cách mạnh mẽ. Điều này được thể hiện ngay trong sở thích về màu sắc của chúng. Các gam màu như xanh lá cây, màu bạc hà, màu đỏ đậm…thường hay được các bé lựa chọn cho phòng riêng của mình.

    Tuy nhiên có một lưu ý nho nhỏ là không nên phối hợp quá nhiều màu sắc vào trong phòng trẻ. Tối đa chỉ nên sử dụng ba màu để để tránh gây quá sức cho tâm lý tinh tế của trẻ.

Mã sản phẩm: KR-056
Kích thước: Theo yêu cầu
Chất liệu: Gỗ công nghiệp sơn màu
Loại hàng: Sản xuất theo đơn hàng, dự án
Bảo hành: 12 tháng
Nhà sản xuất: Công Ty Nội Thất Mộc Ái
Tình trạng: Còn hàng
Giá bán: Liên hệ
bg-detail-pro Điện Thoại: (08) 6255 3465
Hotline: 0908.018.337 - 0938.947.347
Để mua hàng giá tốt nhất. bg-detail-pro
Liên hệ mua sản phẩm này